หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2559

กรรมวิธีผลิต น้ำดื่มแอคทิเวท

 

การกำเนิดของ น้ำดื่มแอคทิเวท เริ่มจากแหล่งน้ำบริสุทธิ์ใต้ดินลึก 240 เมตร ลึกใกล้เคียงตึกใบหยก 2 ไม่มี เชื้อโรค ยาฆ่าแมลง ห่างน้ำทิ้งจากบ้านเรือน และ อุตสาหกรรม น้ำสะอาดธรรมชาติจักถูกเก็บไว้ข้างในถังซึ่งโอบล้อมด้วยคำพูดว่า "ขอบคุณ" เพื่อให้บ่งบอกความรักและตระหนักในประโยชน์ของน้ำ ต่อจากนั้นจะนำน้ำจากธรรมชาติเข้าไปยังขั้นตอนของการกรองซึง เข้าสู่การกรอง 3 ขั้นตอน
- กรองละเอียด ขจัดฝุ่น และสิ่งแปลกปลอมปริมาณเล็ก
- กรองกลิ่นด้วย แอคทิเวทเต็ด คาร์บอน
- ปรับน้ำให้อ่อน ลดความกระด้าง

ผ่านการกรองรีเวอร์สออสโมซิส ดึงสารเคมีอนุภาคเล็กมากๆ เชื้อไวรัส แบคทีเรีย ออกจากน้ำ

เชื่อมั่นด้วย โอโซน กำจัดเชื้อจุลินทรีย์ พร้อมกับ แบคทีเรีย จะทำให้น้ำบริสุทธิ์ 100เปอร์เซ็นต์

ผ่านขบวนการปรับโครงสร้างโมเลกุลจากวิธีการแอคทิเวท จึงทำให้โมเลกุลของน้ำเรียงตัวเป็นระบบในช่วงยาว ง่ายในการซึมซับเข้าไปเลี้ยงร่างกาย ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ได้สิทธิบัตรมาจากสหรัฐอเมริกา

ตั้งแต่น้ำสะอาดตั้งต้น ไปจนถึงการบรรจุขวด น้ำดื่มจะอยู่ข้างในระบบปิดทั้งขั้นตอน ควบคุมด้วยระบบอัตโนมัติ บรรจุขวดภายในห้องปลอดเชื้อ ชะล้างขวดด้วยน้ำ อาร์โอ โอโซน ใช้ขวดจากเม็ดพลาสติกใหม่เท่านั้น

น้ำดื่มแอคทิเวท ทำใหม่ทุกวันทุกล็อตจะถูกตรวจทานและควบคุมมาตรฐานจากนักวิทยาศาสตร์ที่ชำนาญเพื่อตรวจสอบทางกายภาพเคมี ชีวภาพ

ขั้นตอนการผลิต น้ำดื่มแอคทิเวท แต่ละขบวนการใช้ความพิถีพิถัน ละเอียดลออได้การรับประกันเรื่องมาตรฐานจาก
-คุณภาพ ส่งออกประเทศญี่ปุ่น
-หลักเกณฑ์ ISO 9001 จากประเทศอังกฤษ
-มาตรฐาน GMP
-คุณภาพ HACCP
-เครื่องหมาย ฮาลาล
-พร้อมกับองค์การอาหารและยา (อย.)

วิธีดื่ม
- กินแทนน้ำกินในชีวิตประจำวัน
- บริโภคขั้นต่ำวันละ 1 ขวด (1.5 ลิตร) หรือว่าปริมาณมากกว่าก็ได้
- ดื่มที่อุณหภูมิห้อง หรือจะนำไปแช่เย็นก็ได้
- กินได้ทุกท่านในครอบครัว



เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.phetcement.com/forum/index.php?topic=54496.new#new

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น